Văn Phòng giao dịch và Depot: Padaco trong tân cảng 128, Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng
Các bước xây dựng container văn phòng, bạn có biết?

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG CONTAINER VĂN PHÒNG, BẠN CÓ BIẾT?

Những năm gần đây container văn phòng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với nhiều lợi ích đặc biệt mang lại cho người sử dụng, container văn phòng thực sự là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Để có thể hiểu rõ hơn về container văn phòng cũng như quy trình xây dựng nên một công trình container văn phòng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất dành cho bạn. Thông qua đó, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại container phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Trước hết, có thể hiểu container văn phòng là loại container được hoán cải từ container khô nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng văn phòng di động của các doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là các công ty xây dựng cần có văn phòng đi theo công trình. Theo đó, container sẽ được trải qua nhiều bước tiến hành khác nhau để có thể trở thành một văn phòng với thiết kế như ý khách hàng. Một điểm vô cùng đặc biệt của container văn phòng đó chính là thời gian xây dựng. Nếu như văn phòng truyền thống sẽ phải mất ít nhất từ 2-4 tháng mới có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì container văn phòng chỉ cần khoảng thời gian từ 1-3 ngày để có thể lắp đặt thi công. Quá trình thi công trải qua các bước sau: 

Bước 1: Lựa chọn container khô để tiến hành hoán cải thành container văn phòng. Container khô phải đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn. Từ đó thợ thi công sẽ tiến hành cắt ghép theo mẫu thiết kế văn phòng như cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh,…

Bước 2: Cách nhiệt và lắp đặt hệ thống điện. Để có thể đảm bảo làm việc được trong văn phòng, container văn phòng sẽ được cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Đồng thời, hệ thống điện được lắp đặt để có thể sử dụng văn phòng không khác gì một văn phòng truyền thống đầy đủ tiện nghi, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử trong công việc và các trang thiết bị khác như wifi, điều hòa, quạt, điện thoại bàn,…

Bước 3: Trang trí nội thất – quá trình này bao gồm các công việc như sơn lại container, làm khớp các khớp nối trong container và lắp đặt các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào.

Bước 4: Hoàn thiện công trình – đây là giai đoạn cuối cùng trước khi container văn phòng có thể đưa vào sử dụng. Quy trình này bao gồm việc hoàn thiện lắp đặt các trang thiết bị và kiểm tra xem container có đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hay không. Sau khi được kiểm tra và duyệt tiêu chuẩn, container văn phòng sẽ được bàn giao đến khách hàng để đưa vào sử dụng.

Container văn phòng 20 feet

nhà làm bằng container

Thông số kỹ thuật

Kích thước:

 • Tổng chiều dài: 6,058 m
 • Tổng chiều rộng: 2,438 m
 • Tổng chiều cao: 2,591 m
 • Diện tích: 14,769 m2
 • Thể tích: 33m3
 • Trọng lượng container rỗng: 2,2 tấn
 • Trọng lượng hàng hóa: 28,28 tấn

thùng container làm nhà

Chất liệu:

 • Vỏ Container được làm bằng thép đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đã được xử lý kĩ thuật để làm văn phòng.
 • Sơn PU
 • Hệ thống điện: dây dẫn điện được làm âm tường
 • Sàn làm bằng gỗ

Trang thiết bị: Được trang bị máy lạnh, cửa kính, đèn, quạt hút gió.

Quy mô

Văn phòng dạng này vừa thích hợp cho các công ty nhỏ, khoảng 12 người đổ lại, có thể trang trí nhiều thiết bị chuyên dụng và đồ nội thất đầy đủ hơn ở container 10 feet.

Container văn phòng 40 feet

nhà công tai nơ

Thông số kỹ thuật

Kích thước:

 • Tổng chiều dài:   12,192  m
 • Tổng chiều rộng: 2,438 m
 • Tổng chiều cao:  2,591 m
 • Diện tích:   29,724 m2
 • Thể tích: 67,634 m3
 • Trọng lượng container rỗng:  3,5 tấn
 • Trọng lượng hàng hóa: 26,75 tấn

Container văn phòng 1 tầng

Cho thuê container văn phòng 40ft tại Quảng Ninh | Luxury Container

Đây là loại container được thiết kế chỉ có 1 tầng, kích thước không giới hạn. Được ghép từ những container 20 feet hoặc 40 feet sát nhau theo hình chữ L .

Với kiểu văn phòng container 1 tầng này, thay vì bỏ tiền ra làm nền móng, mua các vật liệu xây dựng, bạn có thể tiết kiệm chi phí đó để đầu tư vào không gian nội thất bên trong văn phòng để nó trở nên khang trang hơn. Hãy yên tâm về kết cấu chịu lực của container, nó rất chắc chắn và chịu được trọng lực rất lớn.

Ms Trang: 0964673051 Công ty TNHH Container Phía Bắc cho thuê containe

Đây cũng là một loại hình văn phòng được nhiều người quan tâm. Với cấu trúc 1 tầng được ghép từ 2 hoặc 3 khối container ghép lại với nhau, đem đến một không gian sinh hoạt tuy đơn giản nhưng thoải mái và thiện nghi.

Container văn phòng 2 tầng

Về cấu trúc bên ngoài thì kiểu nhà container 2 tầng này các thùng container theo nhiều cách khác nhau để xếp chồng lên. Nó sẽ bao gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu để tăng diện tích sử dụng.

10 mẫu thiết kế container văn phòng đẹp rẻ|container văn phòng 10 feet - 20 feet - 40 feet

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm số tầng tùy theo nhu cầu của mình. Số tầng càng nhiều thì diện tích càng lớn, bạn có thể thoải mái tận dụng khoảng không gian rộng lớn như vậy để phục vụ cho công việc của mình.

Để có thể xây dựng và lắp đặt công trình container văn phòng với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất, quý khách có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH TM VÀ DV CONTAINER PADACO ngay hôm nay theo số máy: 0941.113.538 - 0912.633.922.