Văn Phòng giao dịch và Depot: Padaco trong tân cảng 128, Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng
Sửa chữa container

SỬA CHỮA CONTAINER

Hầu hết container văn phòng dùng một thời gian sẽ xuống cấp do đặt tại các công trường có độ ẩm thấp, nước mưa, vận chuyển đi lại nhiều, vì vậy container văn phòng thường phải sửa chữa lại các hạng mục như: Sơn lại mới toàn bộ bên trong và ngoài, thay lại thiết bị điện bóng đèn, ổ cắm, công tắc, điều hòa..và các tấm kính cửa đi và cửa sổ, khóa cửa, thay lại vách gỗ bên trong vì dùng lâu có thể sẽ bị vỡ hỏng, hoặc thay sàn vì dùng quá lâu bị mục.

Sau khi kiểm tra thực tế container hỏng của bạn tại công trường, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành sửa chữa container, thời gian sửa cũng tùy vào mức độ hư hỏng và thay mới theo yêu cầu của khách hàng. 

Padaco Container nhận sửa chữa, thay mới vách, sàn container các loại từ container kho, container lạnh cho tới container chuyên dụng, container văn phòng bị xuống cấp, hỏng hóc, cần thay mới hoặc tu sửa các hạng mục bên trong, chúng tôi cũng nhận sửa chữa từ A – Z. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa container của khách hàng, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu, tiến hành kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng của container và đưa ra phương án xử lý. Khi hai bên đã thống nhất được với nhau về phương án xử lý cũng như mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế phụ kiện nếu cần.

CONTAINER CẦN SỬA CHỮA GÌ?

Mỗi loại container sẽ gặp phải các vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa khác nhau như:

Với container văn phòng

Về dịch vụ sửa chữa container hỏng, container cũ, container văn phòng các loại, sơn sửa mới và thay sàn, nội thất bên trong, thay đà gầm và các trang thiết bị lắp đặt trong container. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn các hạng mục khi bạn cần sửa chữa container, lên phương án sửa chữa tại chỗ hoặc đưa về bãi của chúng tôi, nhằm giảm chi phí sửa container cho bạn một cách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, thời gian nhanh nhất. Thông thường các hạng mục cần sửa chữa các loại container văn phòng như: Làm lại vách, hàn lại đà, thay ván sàn, hoặc bị thủng dột, cửa container…

Padaco Container cung cấp dịch vụ sửa chữa container các loại uy tín và chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Với container kho

Khác với container văn phòng, việc sửa chữa container kho ít khi phải sửa chữa hơn. Do container kho chỉ dùng để chứa hàng mà không lắp thêm thiết bị gì khác bên trong cũng như không đòi hỏi về độ thẩm mỹ. Container kho thường chỉ sửa lại nóc khi bị thủng dột, hoặc thay lại sàn để đảm bảo chứa hàng hóa bên trong không bị nước ngấm vào, còn hấu hết không phải sửa chữa gì, có thể dùng 10 năm hoặc hơn.

Với container lạnh

Đặc biệt với container lạnh, hạng mục cần sửa chữa container lạnh thường tập trung vào máy lạnh. Bởi khi sử dụng trong một thời gian dài không bảo trì, máy lạnh có thể hỏng chế độ làm mát dẫn đến việc không bảo quản được hàng hóa.

Hãy gọi ngay cho Padaco Container nếu Quý khách đang có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng container!

HOTLINE TƯ VẤN: 0941.113.538 

BẢO DƯỠNG & SỬA CHỮA CONTAINER UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI PADACO CONTAINER

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV CONTAINER PADACO chuyên: Mua bán cho thuê container kho, container văn phòng, văn phòng toilet, container lạnh giá rẻ đầy đủ chủng loại, kích thước: 10 feet, 20 feet, 40 feet cao, 45 feet...Sản phẩm container của Padaco Container ngay từ khi giới thiệu ra thị trường đã được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, tính tiện nghi, tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, chi phí thời gian 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV CONTAINER PADACO hiện có đội ngũ giám định, sửa chữa container chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng sửa chữa mọi loại container trên thị trường. Đội ngũ sửa chữa gồm các kỹ sư, thợ bậc cao lành nghề, có kinh nghiệm sửa chữa các loại container khô, container văn phòng, container lạnh với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ máy móc hiện đại tiên tiến và các loại phụ tùng chính hiệu, đảm bảo chất lượng để thay thế khi có yêu cầu.

Padaco Container nhận sửa chữa, thay mới vách, sàn container

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA CONTAINER TẠI PADACO CONTAINER?

Chất lượng dịch vụ đáng tin cậy

Giá cả cạnh tranh

Đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm

Nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế dành riêng cho ngành sản xuất container

Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ khảo sát và đánh giá hiện trạng container

Bảo hành container sau khi sửa chữa được kiểm tra bằng các phương pháp và thiết bị chuyên nghiệp 

Các máy móc dụng cụ bao gồm

  • Các loại máy hàn Tig, Arc, Mic 
  • Máy rút chân không chuyên nghiệp
  • Máy thu gas
  • Máy phun foam (bọt)
  • Hệ thống đo áp lực
  • Các loại dụng cụ đo volt, amp, ohm

Đội ngũ công nhân có trình độ và được đào tạo chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa container tại Padaco Container

Kiểm tra:

Chúng tôi kiểm tra giám định theo quy trình tiêu chuẩn do IICL thiết lập hoặc theo ý kiến của khách hàng để cung cấp dự toán sửa chữa chính xác cho tất cả các container bị hư hại.

Kiểm tra container tại địa điểm, vị trí của khách hàng để xác định thiệt hại gần đúng. Tất cả các CSC Containers được kiểm tra kỹ lưỡng và được khách hàng giám định và xác nhận. Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi có thể báo giá trực tiếp hoặc thông qua tin nhắn, điện thoại, email cho khách hàng.

Quy trình kiểm tra Container

1. Kiểm tra bên ngoài Container

2. Kiểm tra bên trong Container

3. Kiểm tra cửa Container

4. Kiểm tra tình trạng vệ sinh container

5. Kiểm tra thông số kỹ thuật

 

Quy trình sửa chữa container chuyên nghiệp tại Padaco Container

Dụng cụ máy móc hiện đại tiên tiến và các loại phụ tùng chính hiệu, đảm bảo chất lượng để thay thế khi có yêu cầu

Sửa chữa và thay thế

  • Sau khi kiểm tra, báo giá và được xác nhận của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Hoạt động sửa chữa được bảo hiểm đầy đủ và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ việc sửa chữa.
  • Tất cả các phụ tùng, vật tư được sử dụng để sửa chữa đều theo tiêu chuẩn IICL
  • Đội ngũ công nhân có trình độ và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn IICL, thực hiện tất cả các công việc sửa chữa theo tiêu chuẩn IICL.

Làm sạch

Sơn chống gỉ, sơn lót và sơn màu với các vật liệu thích hợp. máy móc hiện đại tạo ra bề mặt bảo vệ bên ngoài tốt nhất tránh sự ảnh hưởng của môi trường tác động.
Sử dụng các nước rửa thích hợp, hơi nước sạch và hóa chất làm sạch với các vật liệu thích hợp để bảo vệ bất kỳ thiệt hại cho sàn container, nóc container và vách container.

Khi quý khách hàng cần báo giá hoặc hợp đồng dịch vụ sửa chữa xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá bằng điện thoại hoặc Fax, Email cho quý khách hàng.

Padaco Container xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý đơn vị và quý khách trong thời gian vừa qua. Công ty luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách về cung cách phục vụ, chất lượng sửa chữa để ngày càng hoàn thiện hơn. Padaco Container rất mong được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Padaco Container cam kết dịch vụ Uy tín – Chất lượng